Headlines

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát

Thùng Carton Home thung-giay-carton-dung-tu-lanh-tu-dong-tu-mat-1 Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát Thùng

Bạn là doanh nghiệp ngành điện lạnh muốn tìm địa chỉ cung cấp bao bì đáng tin cậy cho tủ lạnh, tủ đông, tủ mát… Hoặc bạn là cá nhân muốn mua thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát… để phục vụ nhu cầu vận chuyển, dọn nhà. Thùng giấy Như Phương chuyên cung cấp sỉ và lẻ thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát uy tín và chất lượng tại TPHCM

Tại sao phải sư dụng thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát?

Thùng Carton Home thung-giay-carton-dung-tu-lanh-tu-dong-tu-mat-1.x50987 Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát Thùng
Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát chịu lực tốt, hạn chế va đập, trầy xước

Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là một trong những sản phẩm điện tử dễ hư hỏng; nếu không được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra nếu tủ lạnh, tủ đông, tủ mát bị trầy xước, hoặc va đập sẽ làm mất đáng kể giá trị. Vì thế bắc buộc phải sử dụng bao bì để bảo quản và bảo vệ trong suốt quá trình vận chuyển. Sử dụng thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là cách tốt nhất, hạn chế tối đa va đập, trầy xước

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát có nhiều kích thước lớn

Ngày nay tủ lành ngày càng được cải tiến về mẫu mã lẫn chức năng. Tủ lạnh càng hiện đại, càng đa năng và đắt tiền thì càng to và nặng. Những chiếc tử lạnh cao cấp còn được xem là một món đồ nội thất đắt tiền.

Tương tự như tử lanh, tủ đông và tủ mát cũng thế; bởi kích thước cồng kềnh và khá nặng nên rất khó chọn lựa loại bao bì có kích thước phù hợp. Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đặc biệt có nhiều kích thước quá khổ dành cho những loại tủ lạnh, tủ đông, tủ mát siêu to. Vì nguyên liệu sản xuất ra thùng carton làm từ giấy, nên có thể linh động về kích thước.

Đối với những loại tủ lạnh cao cấp, tủ đông, tủ mát đắt tiền vượt quá kích thước cho phép. Nhà sản xuất có thể sử dụng thùng giấy carton hai mảnh cho việc đóng gói. Vì ưu điểm đặc biệt này, thùng giấy carton là một loại bao bì vô cùng cần thiết cho ngành điện lạnh

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát giá rẻ, thân thiện môi trường

Ngày nay việc đóng gói và vận chuyển tủ lạnh, tủ đông và tủ mát tương đối tốn kém chi phí. Vì đây là những hàng hoá được xếp vào loại hàng nặng và cồng kềnh; nên chi phí cho việc vận chuyển hiện nay tương đối cao. Nên doanh nghiệp ngành điện lạnh phải tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn bao bì hợp lý để cắt giảm chi phí tối ưu nhất.

Thùng Carton Home thung-giay-carton-dung-tu-lanh-tu-dong-tu-mat-2.x50987 Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát Thùng
Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát

Việc sử dụng thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là một phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Vì thùng giấy carton được sản xuất bằng chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang lại lợi ích kinh tế cao. Ngoài ra, bao bì thùng giấy carton có bề mặt nhẵn, mịn sẽ làm hạn chế nguy cơ bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình bảo quản và di chuyển. Đặc biệt, thùng giấy carton có thể được sản xuất bằng giấy tái chế; tái sử dụng nhiều lần nên thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiều chi phí.

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát là công cụ marketing hiệu quả

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá doanh nghiệp. Do thùng carton là chất liệu giấy, dễ dàng in ấn bằng nhiều kỹ thuật khác nhau; nên màu sắc hài hòa và đường nét vô cùng sắc nét giúp mô tả kiểu dáng, màu sắc và công dụng của sản phẩm một cách dễ dàng.

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát rất dễ dàng trong in ấn và thiết kế; tạo ra nhiều bao bì hiện đại đẹp mắt sẽ giúp khách hàng dần quen với hình ảnh sản phẩm, nhận diện thương hiệu. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình với chi phí rất rẻ.

Mua thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát ở đâu TPHCM?

Thùng Carton Home thung-carton-chuyen-nha-4.x50987 Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát Thùng
Chuyên cung cấp thùng carton, thùng giấy TPHCM

Thùng giấy Như Phương là đơn vị sản xuất và cung cấp thùng giấy carton các loại cho các ngành: may mặc, điện tử, điện lạnh, nông sản, đồ gỗ,…  Chúng tôi là đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực; sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng với giá cả hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one