Headlines

  Thùng carton đựng tủ lạnh (KT:63x59x155cm)-(SL:1 Thùng)

  57,000 

  Mô tả

  Thùng carton đựng tủ lạnh (KT: 63x59x155) – (SL: 1 Thùng)

  Thùng Carton Home thung-giay-carton-dung-tu-lanh-tu-dong-tu-mat-1-300x158 Thùng carton đựng tủ lạnh (KT:63x59x155cm)-(SL:1 Thùng) Bạn là doanh nghiệp điện lạnh muốn tìm địa chỉ cung cấp bao bì đáng tin cậy cho tủ lạnh, tủ mát, tủ mát… Hoặc bạn là cá nhân muốn mua  thùng giấy  carton đựng tủ lạnh, tủ mát, tủ mát… để phục vụ service nhu cầu vận chuyển, dọn nhà. Thùng giấy Như Phương chuyên cung cấp và  thùng giấy bìa cứng đựng độc quyền, tủ đông, tủ mát  uy tín và chất lượng tại TPHCM

  Tại sao phải sư dụng thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ mát, tủ mát?

  Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ mát, tủ mát chịu lực, hạn chế va đập, đập tốt

  Tủ lạnh, tủ mát, tủ mát là một trong những sản phẩm điện tử dễ hư hỏng; nếu không quản lý tốt trong quá một bóng bán dẫn. Ngoài ra nếu tủ lạnh, tủ mát, tủ mát bị hỏng hoặc va đập sẽ mất giá trị. Vì hệ thống thay thế phải sử dụng bao bì để quản lý và bảo vệ trong suốt quá trình chuyển đổi. Sử dụng  thùng giấy carton đựng tủ lạnh tủ mát, tủ mát  là cách tốt nhất, hạn chế tối đa va đập, đánh tan

  Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ mát, tủ mát có nhiều kích thước lớn

  Tủ mát ngày nay càng được cải tiến về mã hóa chức năng. Tủ lạnh càng hiện đại, càng đa năng và tiền bạc thì càng sang và nặng. Cấp độ cao của yếu tố lạnh lùng nhưng được xem là một mục của tiền.

  Tương tự như tủ lạnh, tủ đông và tủ mát cũng thế; by size and to heavy, bao bì rất khó chọn loại có kích thước phù hợp. Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ mát, tủ mát  đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đặc biệt có nhiều kích thước quá khổ dành cho các loại tủ lạnh, tủ đông, tủ mát siêu sang. Vì nguyên liệu xuất ra thùng carton làm từ giấy, nên có thể linh động về kích thước.

  Đối với các loại tủ lạnh cao cấp, tủ mát, tủ mát quá kích thước cho phép. Nhà sản xuất có thể sử dụng hai mảnh thùng giấy để đóng gói. Ưu tiên đặc biệt này, thùng giấy là một bao bì loại tương tự cần thiết cho điện lạnh

  Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ mát, tủ mát, môi trường thân thiện

  Ngày nay công việc đóng gói và vận chuyển tủ lạnh, tủ mát và tủ mát tương ứng giảm. Vì đây là những hàng hóa được xếp vào loại hàng và xếp hạng; nên chi phí cho công việc vận chuyển tương ứng. Nên kinh doanh điện lạnh phải tính toán kỹ lưỡng và lựa chọn bao bì hợp lý để cắt giảm tối ưu chi phí.

  Thùng Carton Home thung-carton-chuyen-nha-4-300x198 Thùng carton đựng tủ lạnh (KT:63x59x155cm)-(SL:1 Thùng)

  Việc sử dụng  thùng giấy carton đựng  tủ lạnh, tủ mát  là một phương pháp tối ưu hiện nay. Vì thùng giấy được sản xuất bằng chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, mang lại lợi ích kinh tế cao. Ngoài ra, bao bì giấy có mặt nguy cơ, da nền sẽ làm hỏng, hư hỏng trong quá trình quản lý và chuyển. Đặc biệt, giấy thùng có thể được sản xuất bằng chế độ tái chế; tái sử dụng nhiều lần, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiều chi phí.

  Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ mát, tủ mát là công cụ marketing hiệu quả

  Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ mát, tủ mát  đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá doanh nghiệp. Do thùng carton là chất liệu giấy, dễ dàng ấn tượng bằng nhiều kỹ thuật khác nhau; nên hài hòa màu và đường nét vô cùng sắc nét giúp phong cách mô tả, màu sắc và công dụng của sản phẩm một cách dễ dàng.

  Thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ mát, tủ mát  rất dễ dàng trong ấn và thiết kế; tạo ra nhiều bao bì hiện đại đẹp mắt sẽ giúp khách hàng giảm dần với hình ảnh sản phẩm, nhận diện ứng dụng. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình với chi phí rất rẻ.

  Mua thùng giấy carton đựng tủ lạnh, tủ mát ở đâu TPHCM?

  Thùng Carton Home giay-carton-5-lop Thùng carton đựng tủ lạnh (KT:63x59x155cm)-(SL:1 Thùng)
  Giấy carton 5 lớp

  Thùng giấy Như Phương là đơn vị sản xuất và cung cấp thùng giấy các loại cho các ngành: may mặc, điện tử, điện lạnh, nông sản, đồ gỗ,… Chúng tôi là đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực; sẽ trả lời đầy đủ như yêu cầu sử dụng của khách hàng với toàn bộ lý và cạnh tranh trên trường. Specially  thùng giấy carton đựng  t ủ lạnh, tủ đông, tủ mát  of our luôn been đánh giá cao về chất lượng.

  Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web; or call qua  Hotline 090.2512.711  nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

  Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

  • LƯU Ý
   • Đặt hàng theo kích thước yêu cầu: Từ 500 thùng trở lên
   • In thùng carton theo yêu cầu: Từ 500 thùng trở lên
  All in one