Headlines

Hộp giấy

Hộp giấy là bao bì chuyên dụng trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Tùy vào sản phẩm, hàng hoá bên trong mà cũng sẽ có các loại hộp giấy với nhiều chủng loại và mẫu mã thích hợp nhất.

Các loại hộp giấy carton phổ biến

– Hộp giấy carton 3 lớp: Hộp giấy carton được cấu tạo với 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và có một lớp sóng ở giữa.
Hộp giấy carton 5 lớp: Có cấu tạo 5 lớp trong đó có 2 lớp ngoài và 3 lớp trong bao gồm: 2 lớp sóng và 1 lớp phẳng bên trong.
Hộp giấy carton 7 lớp: Hộp giấy này được cấu tạo bao gồm 2 lớp ngoài và 5 lớp trong.

Ứng dụng của hộp giấy carton

Hộp giấy giúp bảo vệ sản phẩm: Đây là công dụng nổi bật nhất của hộp giấy, nhờ có hộp giấy bảo vệ mà sản phẩm được bền và tăng tuổi thọ.
Hộp giấy cung cấp thông tin sản phẩm: Hộp giấy chứa rất nhiều thông tin quan trọng về sản phẩm (Thành phần các chất có trong sản phẩm; hướng dẫn sử dụng; bảo quản; hạn sử dụng,…)
Hộp giấy tăng quyết định mua hàng: Hộp giấy đẹp chính là yếu tố kích thích khách hàng tìm đến sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn
Hộp giấy là công cụ PR hiệu quả: Quảng bá và marketing bằng hộp giấy là cách gia tăng thương hiệu tốt nhất của doanh nghiệp. Đôi khi chỉ cần nhìn vào biểu tượng, màu sắc, hình ảnh trên hộp, khách hàng cũng biết sản phẩm đến từ thương hiệu nào.

Địa chỉ bán hộp giấy carton tại TPHCM

Thunggiay.com chuyên bán sỉ và lẻ các loại thùng giấy, thùng carton, hộp giấy carton với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng; từ những thùng giấy carton lớn đến những hộp giấy carton nhỏ, hộp giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… Chúng tôi là địa chỉ ưa thích của nhiều doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và cũng là nơi nhiều cá nhân đến mua lẻ vài hộp giấy

– Hộp giấy, hộp carton, thùng carton nhiều mẫu mã và kích thước đa dang
– Sỉ và lẻ hộp giấy, hộp giấy carton, thùng carton giá cạnh tranh nhất thị trường
– Dịch vụ tư vấn, chắm sóc khách hàng chuyên nghiệp
– Chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc
– Làm việc kể cả ngày nghỉ

Nếu bạn đang cần mua hộp giấy carton hãy đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

All in one