Headlines

Màng cuộn PE

Cung cấp sỉ số lượng lớn Màng cuộn PE, màng quấn hàng PE, màng có PE, có bán lẻ, giao online tận nơi toàn quốc từ 5 cuộn 1 lần, giá ưu đãi khi mua số lượng theo cuộn. liên hệ 090.2512.711 (zalo)

Màng cuộn là một loại màng nhựa plastic mỏng có độ co dãn cao và có tính bám dính nhưng không cần dùng keo. Màng cuộn được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề hiện nay.

Đặc điểm của màng cuộn

– Màng cuộn có màu trong suốt, hơi mờ, bề mặt mịn, mềm, dẻo; không thấm nước, chống ẩm mốc, dầu mỡ, không dẫn nhiệt và không dẫn điện,…
– Màng cuộn có khả năng co giãn lên đến 300%.
– Màng cuộn có khả năng bám dính tương đối cao trên các mặt gỗ, kính, nhưa, kim loại…

Ứng dụng của màng cuộn

– Trong sinh hoạt: Màng cuộn được dùng để bọc thực phẩm như trái cây, đồ ngọt, đồ ăn chế biến sẵn nhằm bảo vệ thức ăn tránh ruồi muỗi, bụi bẩn và bảo quản thức ăn lâu hơn.
– Trong ngành công nghiệp: Màng cuộn dùng để bọc hàng hóa, bọc pallet hàng hóa tránh khỏi sự va đập, đỗ vỡ khi di chuyển. Và giúp bảo quản hàng hóa tránh các tác nhân như mưa gió, nắng nóng hoặc bụi bẩn…
– Trong ngành nông nghiệp: Màng cuộn dùng để bọc nông sản giữ nông sản tươi hơn, tránh các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng
– Trong nuôi trồng thủy sản, chúng ta dùng màng PE để bảo quản hải sản đông lạnh.
– Ngoài ra màng cuộn còn được ứng dụng trong: thẩm mỹ, làm đồ handmade, vẽ tranh, thiết kế thời trang, chống thấm…

Địa chỉ mua màng cuộn tại TPHCM

Hiện tại Như Phương là công ty bán màng cuộn PE uy tín và lâu năm trong lĩnh vực này; chúng tôi chuyên cung cấp màng cuộn chất lượng và giá tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi là nhà sản xuất màn cuộn PE không phải trung gian bán hàng; nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi rất chất lượng nhất với giá rẻ nhất có thể.

– Màng cuộn PE, màng quấn PE nhiều mẫu mã và kích thước đa dang
– Cung cấp màng màng cuộn PE, màng quấn PE chất lượng cao giá tốt nhất thị trường
– Dịch vụ tư vấn, chắm sóc khách hàng chuyên nghiệp
– Chuyển hàng tận nơi trên toàn quốc
– Làm việc kể cả ngày nghỉ

Nếu bạn đang cần mua màng cuộn PE, màng quấn PE hãy đặt hàng trực tiếp trên website; hoặc gọi thông qua số Hotline 090.2512.711 nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình!

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM. (Gần đại học Bách Khoa)

Hiển thị tất cả 2 kết quả

All in one