Headlines

Sản xuất Thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn

Thùng Carton Như Phương kich-thuoc-thung-carton-4 Sản xuất Thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn Thùng

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp thùng carton, thùng giấy tham gia vào cuộc đua cung ứng thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn. Nhưng đa số không đạt những yêu cầu và chất lượng của bộ y tế vì những đơn vị này không chuyên; chỉ chuyên sản xuất thùng carton, thùng giấy đựng hàng hoá thông thường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về thùng carton như thế nào mới đạt chuẩn của bộ y tế; và cũng hướng dẫn bạn tìm nhà cung cấp thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn trên địa bàn TPHCM.

Nhu cầu sử dụng thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn

Thùng Carton Như Phương in-thung-giay-carton-in-hop-carton-3 Sản xuất Thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn Thùng
Thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn

Nhu cầu về sức khoẻ nói chung và y tế nói riêng là không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nền kinh tế càng phát triển, môi trường càng ô nhiễm khiến cho nhu cầu về y tế càng tăng cao. Đặc biệt khi đại dịch corona vẫn chưa kết thúc thì nhu cầu về y tế và những thiết bị y tế phục phụ hoạt động khám chữa bệnh càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Do đó, nhu cầu mua thùng carton đựng thiết bị y tế tại TPHCM cũng tăng lên đột biến. Hiện tại có khá nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thùng giấy, thùng carton thông thường; cũng tham gia vào cuộc đua cung ứng thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn. Do không chuyên nên hầu như những loại thùng giấy, thùng carton của họ đều không đạt chuẩn y tế. Vì thế điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế đau đầu; trong việc tìm nơi uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh…

Những loại thùng carton, thùng giấy dùng để đóng gói các dụng cụ y tế phân phối tới bệnh viện, phòng khám hoặc lưu trữ; phải đạt được những yêu cầu và những tiêu chuẩn riêng của ngành y. Các trang thiết bị Y tế khi bảo quản được bảo vệ bởi thùng carton sẽ tránh được sự ẩm thấp; không cho côn trùng xâm nhập gây ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả, cũng như độ bền của thiết bị y tế.

Những yêu cầu trong sản xuất thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn

Thùng Carton Như Phương thung-carton-dung-khau-trang-y-te-2 Sản xuất Thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn Thùng
Thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn

Kích thước thùng carton phù hợp: Tuỳ theo kích thước của thiết bị y tế cần chứa đừng mà sử dụng thùng carton có kích thước phù hợp. Nếu bạn không có những con số kích thước cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách đo và cách lựa chọn thùng carton phù hợp.

Chất lượng và cứng cáp: Đây là một tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn thùng carton. Tuỳ theo thiết bị y tế bên trong mà lựa chọn thùng giấy cho phù hợp. Thiết bị càng nặng thì càng nên lựa chọn thùng carton có độ cứng cao, sóng giấy phù hợp để tăng khả năng chịu lực.

In thùng carton: Những chi tiết in ấn bên ngoài thùng giúp người vận chuyển và người sử dụng dễ dàng phân loại hàng hoá, lưu giữ cũng như sử dụng. Ngoài ra những thông tin về sản phẩm, logo, nhà sản xuất… sẽ là một công cụ quảng bá hiệu quả hình ảnh doanh nghiệp đi xa hơn.

Khả năng kháng khuẩn cao: Có thể khẳng định rằng, chống nhiễm khuẩn là công tác hết sức quan trọng của ngành y tế. Các loại vật tư và thiết bị y tế phải vô trùng và chống nhiểm khuẩn tối đa là điều hiển nhiên. Nhưng những bao bì chứa đựng như thùng carton đựng thiết bị y tế cũng phải đảm bảo khả năng kháng khuẩn; giúp các thiết bị y tế vô trùng và hạn chế quá trình nhiễm chéo.

Vật liệu an toàn thân thiện với môi trường: Nguyên liệu giấy carton khi làm thùng carton đựng thiết bị y tế phải đảm bảo thân thiện với môi trường, sức khỏe người dùng. Những loại vật liệu thân thiện với môi trường sẽ giúp cho công tác tái chế dễ dàng hơn và hạn chế tối đa rác thải ra môi trường.

Địa chỉ bán thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn tại TPHCM

Thùng Carton Như Phương san-xuat-thung-carton Sản xuất Thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn Thùng
Thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn

Thùng giấy Như Phương là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh thùng carton, thùng giấy, hộp carton với nhiều mẫu mã và kích thước… Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và cả cá nhân mua lẻ từng thùng carton.

Đặc biệt thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn; do nhu cầu sử dụng khẩu trang và các thiết bị y tế tăng đột biến thời gian qua. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý để mang lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton đựng thiết bị y tế đạt chuẩn xin liên hệ: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one