Headlines

Hộp carton, Thùng carton đóng hàng giá rẻ

Thùng Carton Như Phương thung-giay-van-chuyen Hộp carton, Thùng carton đóng hàng giá rẻ Thùng

Bạn cần mua Hộp carton, Thùng carton đóng hàng giá rẻ chất lương, giá rẻ trên địa bàn TPHCM. Hãy đến ngay thùng giấy Như Phương nhé, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thùng carton đóng hàng xuất khẩu được nhiều đối tác và khách hàng đánh giá cao. Như Phương cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách!

Tiêu chuẩn của thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Thùng Carton Như Phương thung-giay-di-may-bay-1 Hộp carton, Thùng carton đóng hàng giá rẻ Thùng
Thùng carton đóng hàng xuất khẩu chất lương, giá rẻ

Tính đến hết quý 2/2020 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của cả nước đạt 240,11 tỷ USD. Trong đó trị giá hàng hóa xuất khẩu đạt 122,79 tỷ USD, tăng 0,2%. Nhu cầu xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam ngày càng tăng nhanh, nên nhu cầu sử dụng thùng carton đóng hàng xuất khẩu cũng theo đó mà phát triển mạnh. Nhưng thùng carton đóng hàng xuất khẩu phải đảm bảo đặc điểm và tiêu chuẩn chất lượng nhất định.

Do các loại hàng hóa xuất khẩu thường phải vận chuyển qua một chặng đường rất dài và mất nhiều thời gian. Nên khâu bảo quản là vô cùng quan trọng và cần thiết để giữ chất lượng hàng hóa được tốt nhất. Vì thế các loại thùng carton đóng hàng xuất khẩu cũng phải cực tốt. Đặc điểm chung của những loại thùng carton này là:

 • Thùng carton phải đảm bảo độ bền, cứng, chắc chắn, dai.
 • Bề ngoài thùng carton được phủ lớp chống thấm tốt, bên trong sử dụng chất liệu chống ẩm tốt.
 • Sử dụng thùng carton có nhiều dạng sóng tuỳ theo nhu cầu chứa đựng hàng hoá bên trong, thường thùng carton có 5 hoặc 7 lớp.

Ngoài ra, thùng carton đóng hàng xuất khẩu có đặc điểm riêng, chuyên dụng dành cho những loại sản phẩm khác nhau. Đối với thùng carton đóng hàng xuất khẩu đi Mỹ – Châu Âu thì phải được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM. Các doanh nghiệp Việt Nam muốn cung cấp thùng carton đóng hàng xuất khẩu cho những thị trường khó tính. Cần phải đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe cũng như xưởng sản xuất hiện đại, vững bền.

Thùng carton đóng hàng xuất khẩu sang Nhật

Thùng Carton Như Phương thung-giay-carton-kho-lon2 Hộp carton, Thùng carton đóng hàng giá rẻ Thùng
Thùng carton đóng hàng xuất khẩu chất lương, giá rẻ

Nhật bản là một trong những thị trường khó tính nhất thế giới. Các nhóm hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Nhật Bản bao gồm: Hàng dệt may, dầu thô, phương tiện vận tải và phụ tùng, máy móc thiết bị dụng cụ và phụ tùng; hàng thủy sản, gỗ và sản phẩm gỗ, sản phẩm từ chất dẻo, máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện,… Ngoài đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, hàng hóa phải đạt tiêu chuẩn, thì bao bì đóng gói cũng phải đầy đủ thông tin, mẫu mã, an toàn và đảm bảo vệ sinh:

 • Thùng carton đóng hàng xuất khẩu phải đảm bảo chất lượng, cứng cáp để chịu được va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Trên thùng carton phải in hình ảnh, mẫu mã sản phẩm sắc nét, rõ ràng, đúng màu sắc.
 • Ngoài ra phải đảm bảo thông tin sản phẩm in trên thùng phải chính xác, size chữ, kiểu chữ in ấn trên bao bì phải đúng tiêu chuẩn.

Thùng carton đóng hàng xuất khẩu đi Mỹ và EU

Thùng Carton Như Phương thung-giay-van-chuyen Hộp carton, Thùng carton đóng hàng giá rẻ Thùng
Thùng carton đóng hàng xuất khẩu chất lương, giá rẻ

Theo số liệu từ Hải quan, tổng kim ngạch xuất khẩu sang Mỹ đạt 20,16 tỷ USD, tăng 12,9% so với cùng kỳ 2019 (tương đương hơn tăng hơn 2 tỷ USD). Đến nay, Mỹ vẫn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với thị phần chiếm đến 24,9% kim ngạch cả nước.

Để thùng carton đóng hàng xuất khẩu có thể xuất đi Mỹ và EU thì các doanh nghiệp sản xuất phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định trong ngành hàng này. Tiêu chuẩn thùng carton đóng hàng xuất khẩu tiêu biểu nhất là RoHS. RoSH được viết tắt từ Restriction of Certain Hazardous Substances (Có nghĩa là hạn chế vật chất nguy hiểm)

Luật pháp Châu Âu cấm 06 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường, đối với sức khoẻ của con người Các chất như:

 • PBDEs (ETE diphenyl polybrominated).
 • Chì (Pb).
 • Chromium hoá trị 6.
 • PBBs (biphenyls polybrominated).
 • Thuỷ ngân (Hg).

Thùng carton đóng hàng xuất khẩu vào thị trường Châu Âu và Mỹ bắt buộc trên sản phẩm phải được đăng kí Logo “RoHS-compliant”. Vì điều này nên trước khi thùng carton đóng hàng xuất khẩu vào những thị trường này cần nghiên cứu nếu có một số vật chất trên phải thay thế bằng một số vật liệu khác.

Địa chỉ bán thùng carton đóng hàng xuất khẩu chất lương, giá rẻ tại TPHCM

Thùng Carton Như Phương mau-thung-giay Hộp carton, Thùng carton đóng hàng giá rẻ Thùng
Thùng carton đóng hàng xuất khẩu chất lương, giá rẻ

Thùng giấy Như Phương là công ty chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton, thùng giấy, hộp carton… cho các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp vận tải, kho hàng, doanh nghiệp xuất khẩu… Chúng tôi với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm; là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp cần sử dụng thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton đóng hàng xuất khẩu chất lương, giá rẻ xin liên hệ: 090.2512.711

Kho hàng: 54/28 (Đường 281) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM. (Gần đại học Bách Khoa)

All in one